Tư vấn tuyển sinh năm 2018

Ngày đăng: 03:17 - 15/03/2018
Lượt xem: 1.705
Tư vấn tuyển sinh
Sinh viên tốt nghiệp CĐ Công nghệ Hà Nội có dễ xin việc không?
 
Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay vào loại cao. Các em tham khảo Kết quả điều tra sinh viên tốt nghiệp CĐCNHN sau 12 tháng ra trường trong vài năm gần đây:16% học tiếp, 70% có việc làm, 68% có việc làm phù hợp, 38% có việc làm ổn định.
 
Sinh viên tốt nghiệp CĐ Công nghệ Hà Nội không bao giờ sợ ít cơ hội việc làm. Sinh viên khi còn đang học ở năm thứ hai, thứ ba thì các tập đoàn, các doanh nghiệp đã tới tuyển dụng ngay khi ra trường. Hơn nữa, sinh viên trường CĐ Công nghệ Hà Nội được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại các Doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam GELEX (CTCPCT Điện cơ Hà Nội HEM, CTCP Thiết bị Điện THIBIDI, CTCP Dây cáp điện Việt Nam, CTCP K.I.P Việt Nam, CTCP Chế tạo máy điện Việt Nam & Hungary – VIHEM, CT TNHH MTV Thiết bị đo điện GELEX-EMIC, CT TNHH MTV GELEX LAND, CT TNHH MTV Năng lượng GELEX, CTCP Kho vận Miền Nam – SOTRANS).
Ngoài ra còn có các công ty như Công ty Samsung Việt Nam, Tổng Công ty lắp máy LILAMA, Hòa Phát, Panasonic, Toyota Việt Nam...
Em biết trường CĐ Công nghệ Hà Nội đào tạo theo tín chỉ, vậy thời gian ngắn nhất để em có thể tốt nghiệp ra trường được là bao lâu?
Theo quy chế, sinh viên có thể học vượt để rút ngắn thời gian học 3 học kỳ, như vậy về lý thuyết nếu em theo chương trình cử nhân thì sau 2,5 năm có thể tốt nghiệp. Tuy nhiên thực tế chương trình đào tạo của trường đã được thiết kế rất khoa học và hợp lý, nên nếu em giỏi và tranh thủ học thêm vào những học kỳ hè thì nhanh nhất cũng chỉ có thể tốt nghiệp sớm 6 tháng so với thời gian theo kế hoạch.
 
 
 
Làm thế nào để đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội?
Theo phương thức tuyển sinh năm 2017 của trường CĐ Công nghệ Hà Nội, thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường theo 2 cách:
Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển tại phòng 101,  trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện
Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên facebook hoặc website theo đường link:
              https://goo.gl/LiL6ZB
 
 
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0988866377 Đăng ký xét tuyển