Hitech ngày trở về: Cuộc gặp gỡ, giao lưu của giảng viên và học viên bộ môn Điện - Cơ khí

Ngày đăng: 12/10/2020 lượt xem: 184
Nhằm tăng cường mối quan hệ bền vững giữa cựu sinh viên và nhà trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Hitech tổ chức buổi gặp mặt “Hitech ngày trở về” vào 8h30, Chủ nhật, ngày 25/10/2020, địa điểm tại Hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

“Bóng hồng” ngành Điện – Điện tử cùng câu chuyện 7 năm theo đuổi đam mê

Ngày đăng: 08/10/2020 lượt xem: 221
Đó là Ngô Thị Thảo – Cô nàng sinh viên chuyên ngành Điện – Điện tử – Tự động hóa của Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (Hitech), thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT Education. Khi chọn ngành điện tử để theo học, Thảo vấp phải “hai tầng” định kiến của mọi người: Sao lại đi học nghề?, con gái sao học nghề của con trai? Bằng sự quyết tâm và cố gắng, cô nàng vô cùng kiên quyết với sự lựa chọn của mình.

5 điều tân sinh viên cần biết trước khi nhập học Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Ngày đăng: 08/09/2020 lượt xem: 617
Bước sang một môi trường học tập mới, khác xa thời trung học, lo lắng, bỡ ngỡ là tâm trạng mà các tân sinh viên thường xuyên mắc phải. Bài viết dưới đây sẽ chỉ 5 điều về Cao đẳng Công nghệ Hà Nội mà các tân sinh viên nhất định phải biết, để lên “dây cót” tinh thần, thêm tự tin để sẵn sàng trải nghiệm những điều thú vị phía trước.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp dành cho sinh viên CĐ khóa 10

Ngày đăng: 14/06/2019 lượt xem: 1.391
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019 của trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội và Quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp khóa 10 (niên khóa 2016 - 2019) các ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Điện, điện tử, ngành công nghệ kỹ thuật Tự động hóa, Điện tử truyền thông, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp. Nhà trường đã tổ chức thành công lễ bảo vệ Đồ án, khóa luận tốt nghiệp trong ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2019.

Nếu đại học không phải là con đường duy nhất thì con đường nào cho bạn?

Ngày đăng: 12/04/2019 lượt xem: 5.776
Khi bạn chưa đủ may mắn hoặc chưa phù hợp ở cánh cổng Đại học, bạn thường nghĩ tại sao bạn bè may mắn hơn khi không gặp khó khăn, nhưng bạn thì ngược lại hoàn toàn. Bạn nên biết rằng Đại học không phải con đường duy nhất để quyết định tương lai bạn ra sao, bạn sẽ là người như thế nào. Do đó, bạn đừng quá lo lắng khi cánh cổng này khép lại như thế bạn mất tất cả.
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển