Thư Ngỏ Đầu Năm Học 2018 - 2019

Ngày đăng: 07:30 - 15/09/2018
Lượt xem: 283
         Năm học 2017-2018 đánh dấu sự kiện đặc biệt quan trọng đối với trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội (trực thuộc Công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội) đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (2007 – 2017) cùng với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, để lại nhiều tình cảm, ấn tượng sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

         Bước sang năm học mới 2018 – 2019 này, chúng ta lại nhớ lại những thành tích đạt được trong những năm qua chính là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, sự cống hiến tận tình của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Sự cống hiến đó xuất phát từ tinh thần trách nhiệm cao, từ nhiệt huyết mỗi trái tim và từ tình yêu thầm lặng nhưng thật cao cả của phương châm “bí quyết thành công trong nghề giáo dục là lòng yêu trẻ”.

        Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo - những kỹ sư tâm hồn, trong mọi hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn giữ vững được phẩm giá cao đẹp của nghề giáo, luôn tự học hỏi trau dồi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, không ngừng rèn luyện sức khỏe và tu dưỡng tâm thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức để hoàn thành nhiệm vụ trồng người cho xã hội.      

Các em học sinh, sinh viên thân mến!
Cảm ơn các em đã gửi trọn niềm tin, lựa chọn đến mái trường này để tiếp thu kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng thực hành chuyên môn sâu qua những tháng ngày tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân để bắt đầu kế hoạch tự lập khởi nghiệp cho cuộc sống của mình vì hạnh phúc gia đình, xã hội và đất nước.

          Trước bối cảnh cả thế giới rầm rập bước vào kỷ nguyên mới của cách mạng công nghiệp 4.0, là những công dân trẻ trong nguồn nhân lực tương lai, các em không thể đứng ngoài dòng người đó. Các em không thể trở thành một công dân toàn cầu hội nhập vào kinh tế khu vực và thế giới nếu không thông thạo ngoại ngữ, hạn chế kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và thiếu tác phong công nghiệp để tự tin làm chủ trang thiết bị, máy móc. Vậy, việc các em cần làm bắt đầu từ năm học mới này là cần cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập, trau dồi các kỹ năng chuyên môn, nâng cao trình độ công nghệ tin học, ngoại ngữ, rèn luyện sức khỏe, tác phong công nghiệp trở thành công dân có tính cạnh tranh cao quyết không tụt hậu bị bỏ lại phía sau.

          Kính chúc tập thể cán bộ - giáo viên cùng toàn thể các em học sinh – sinh viên của Trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội một năm học mới có sức khỏe tốt, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, thành công trong cuộc sống.

      Hiệu trưởng


TS. Đào Công Hải

Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0988866377 Đăng ký xét tuyển