Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2018

Ngày đăng: 11:27 - 24/11/2018
Lượt xem: 1.274
Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm
36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)
 
Về dự với buổi lễ, thầy và trò nhà trường vinh dự được tiếp đón ông Đoàn Văn Quý, chủ tịch Hội đồng thành viên nhà trường, NGƯT Vũ Đức Thịnh, cố vấn, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên và các em học sinh sinh viên đại diện cho gần 1000 sinh viên đã đến chia sẻ niềm vui chung của các cán bộ giảng viên Nhà trường nhân ngày 20/11.
 
Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho sinh viên.

 TS. Hoàng Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm và thư của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH gửi cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày 20/11
TS. Hoàng Văn Lợi, Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm và thư của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH gửi cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nhân ngày 20/11

Tại buổi Lễ, TS. Đào Công Hải, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ và nhân viên của Nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. TS. Đào Công Hải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội đồng thành viên nhà trường, lãnh đạo Công ty cổ phần chế tạo điện cơ đã quan tâm, tạo điều kiện  động viên, chúc mừng và ủng hộ Nhà trường trong thời gian qua.
 
TS. Đào Công Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
TS. Đào Công Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 
Đến dự với buổi lễ, ông Đoàn Văn Quý, thay mặt Hội đồng thành viên đã phát biểu chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày lễ tri ân các nhà giáo 20/11. Hội đồng thành viên đánh giá cao những nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường để có những kết quả đạt được như ngày hôm nay. Hội đồng thành viên sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Nhà trường ngày càng phát triển.
 
Ông Đoàn Văn Quý, chủ tịch HĐTV phát biểu chúc mừng tại buổi lễ
Ông Đoàn Văn Quý, chủ tịch HĐTV phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn thách thức để có môi trường giảng dạy với đội ngũ cán bộ giáo viên đặc biệt là đã tuyển sinh được 12 khóa với hơn 10.000 sinh viên theo học. Đây cũng là bước son để Nhà trường tiếp tục củng cố vững bước đi lên trên con đường Hội nhập Quốc tế và thực hiện các giải pháp hướng đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tại buổi lễ, NGƯT Vũ Đức Thịnh cũng bồi hồi xúc động kể về những năm tháng khi nhà trường vừa mới thành lập, điểm danh những gương mặt các thầy cô giáo đã đóng góp công sức cùng với nhà trường kể từ ngày đầu thành lập cùng những thành tích vẻ vang mà cán bộ giảng viên nhà trường đã đạt được trong suốt thời gian qua.
 
NGƯT Vũ Đức Thịnh, cố vấn, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
NGƯT Vũ Đức Thịnh, cố vấn, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Trong buổi lễ, Hội đồng thi đua Nhà trường đã tổng kết và khen thưởng các giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2018 – 2019. Tại đây, Nhà trường khen thưởng tập thể Khoa Điện – Cơ khí, có số giảng viên tham gia Hội thi nhiều và đạt kết quả cao nhất. Khen thưởng Cô giáo Phạm Hương Giang đạt giải Nhất, Cô giáo Trương Thị Hoa đạt giải Nhì, thầy Nguyễn Ngọc Tuấn đạt giải Ba trong Hội thi giảng viên dạy giỏi 2018 – 2019.
 
Chủ tịch HĐTV và Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể, cá nhân  đạt thành tích cao trong Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2018 - 2019
Chủ tịch HĐTV và Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể, cá nhân
đạt thành tích cao trong Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm học 2018 - 2019

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, thay mặt cho các bạn sinh viên của Nhà trường, em Nguyễn Thế Hanh, sinh viên lớp CNTT2 khóa 12, Khoa Công nghệ thông tin đã gửi những lời tri ân, cám ơn chân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo đã không quản ngại khó khăn để truyền dạy cho sinh viên những bài học bổ ích. Đến với buổi lễ các em mang theo những bó hoa tươi thắm để tặng các thày cô thay lời tri ân.


 
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển