Lễ ký kết hợp tác Trường CĐ Công nghệ Hà Nội và Trường Đại học JoongBu Hàn Quốc

Ngày đăng: 11:12 - 17/08/2018
Lượt xem: 1.001
Thứ năm, ngày 16/8/2018 tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học JoongBu Hàn Quốc.
 
Lễ kí kết là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hai bên làm tăng tính hữu nghị và mối quan hệ giữa hai Quốc gia, tăng cường sự trao đổi học thuật và công tác giữa hai trường, đồng thời thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu ở từng trường.

Qua biên bản thỏa thuận hợp tác lần này hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực chuyên sâu, trao đổi những thông tin phù hợp việc giảng dạy, nghiên cứu và công tác liên văn hóa cùng các vấn đề khác. Trong đó trường đại học JoongbU Hàn Quốc sẽ kết hợp giúp đỡ cho các sinh viên khi họ muốn đi du học, tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên có thể có những học bổng cao nhất.

Đại diện cho trường đại học JoongBu Hàn Quốc phát biểu "Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự có thể đồng hành, sát cánh, hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội. Chúng tôi rất mong sự hợp tác này sẽ tạo ra những con người xuất sắc cống hiến cho nền kinh tế thế giới.

Với khả năng của sinh viên, sự tự tin năng động, khả năng giao tiếp tốt, kĩ năng chuyên môn công thêm một thứ tiếng nước ngoài. Các bạn hoàn toàn đủ điều kiện vươn ra ngoài thế giới.

HÃY ĐỂ MÌNH TỰ LÀM CHỦ CƯỢC ĐỜI CỦA MÌNH CHỨ ĐỪNG ĐẺ AI ĐÓ SẮP XẾP CƯỢC SỐNG CỦA MÌNH"

Lễ kí kết hợp tác giữa hai trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội với Trường Đại Học Joongba Hàn Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp .Thông qua lễ kí kết lần này hi vọng rằng tăng tình đoàn kết gắn bó giữa hai Quốc Gia, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển