LỄ HỘI HALOWEEN 2016

Ngày đăng: 08:57 - 14/03/2018
Lượt xem: 414
LỄ HỘI HALOWEEN 2016
Tối 26/10/2016, BCH Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội phối hợp với các đồng chí Bí thư các chi đoàn tổ chức chương trình Dạ tiệc Halloween lần thứ 2- năm 2016. Đây là chương trình thường niên của nhà trường, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia. 
Để Đêm Dạ tiệc có thể được tổ chức hoành tráng và công phu, thay mặt BCH Đoàn trường Bí thư  xin gửi lời cám ơn đến Thầy Hiệu trưởng, các Ông Bà trưởng phòng ban khoa các thầy cô giáo cán bộ nhân viên trường, Trung tâm Backhoa- Aptech, Trung tâm Anh ngữ Seaway, Trung tâm HNT, VINA EDU ACADEMY, THPT Việt Hoàng và đặc biệt sự ủng hộ của các đồng chí đoàn viên các chi đoàn của trường CĐ Công Nghệ Hà Nội đã tài trợ cho Đêm Dạ tiệc.
Qua hoạt động này nhằm giúp sinh viên nói chung và tân sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội nói riêng thêm hiểu biết về nhà trường, phong trào Đoàn, lễ hội Halloween và gắn bó, đoàn kết với nhau hơn.
Đến với buổi Dạ tiệc, các bạn trẻ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn nhảy, múa, trò chơi trẻ trung, hết sức sôi động;

 

 

 
Đặc biệt là được chiêm ngưỡng những bộ trang phục sặc sỡ, nhiều màu sắc của các nhân vật huyền thoại trong cuộc thi King and Queen of Halloween- trình diễn trang phục trên sân khấu và nhạc nền…

 

 

 

 

 
 
Trong không khí sôi nổi, các bạn sinh viên đã thể hiện được tài năng cũng như sức sáng tạo của tuổi trẻ, tạo nên một đêm Dạ tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng sâu sắc.
Cám ơn nhà báo Lê Dung đã đến dự và đưa tin cho Dạ tiêc Halloween 2016 của trường CĐ Công Nghệ Hà Nội.
Dưới là hình ảnh cuộc thi King and Queen 2016, bạn nào chưa có dịp tham gia năm nay nhất định sẽ muốn tham gia vào năm tới.

 

 

 
 
 
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0988866377 Đăng ký xét tuyển