Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp dành cho sinh viên CĐ khóa 10

Ngày đăng: 11:46 - 14/06/2019
Lượt xem: 1.392
HITECH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CAO ĐẲNG K10
 
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019 của trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội và Quyết định của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp khóa 10 (niên khóa 2016 - 2019) các ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Điện, điện tử, ngành công nghệ kỹ thuật Tự động hóa, Điện tử truyền thông, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp. Nhà trường đã tổ chức thành công lễ bảo vệ Đồ án, khóa luận tốt nghiệp trong ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2019.
 
Bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên. Đây cũng là niềm vinh dự và tự hào đối với những sinh viên đã phấn đấu rất nhiều trong học tập và rèn luyện để được thực hiện đồ án, khóa luận tốt nghiệp.
 
Để động viên các em sinh viên bảo vệ thành công các đề tài tốt nghiệp, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm và động viên tạo điều kiện tốt nhất để các em thực hiện tốt đề tài tốt nghiệp. Đến dự với Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận của sinh viên khóa 10 khoa có TS. Hoàng Văn Lợi - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Dương Tử Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thạc sỹ Hoàng Văn Thao - trưởng Phòng Đào tạo cùng các thầy cô trong khoa Điện – Cơ khí, Khoa Kế toán của khoa và toàn thể sinh viên Khóa 10 quan tâm đến dự.
 
Hội đồng bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên được phân chia thành 4 tiểu ban và đánh giá khách quan, nghiêm túc các báo cáo của sinh viên của các ngành.
 
Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, Hội đồng bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá chung từ phía Hội đồng, sinh viên của các ngành có độ đồng đều, đa phần các đồ án, khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng được các yêu cầu của một đồ án, khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đều tự tin bảo vệ kết quả đã thực hiện của mình. Một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao và có thể tiếp tục thử nghiệm để đưa ra sản xuất thí điểm.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng khóa 10, niên khóa 2016 – 2019 của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội.


Thầy T.S Dương Tử Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu động viên các em sinh viên trước khi lên bảo vệ đồ án tốt nghiệpHội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Điện - Cơ khí
Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Quản trị kinh doanh


Sinh viên trả lời phản biện đề tài khóa luận của mình trước hội đồng


Sinh viên chuyên ngành Kế toán lên bảo vệ đề tài tốt nghiệp của mình


Sản phẩm bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Điện - Điện tử
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển