Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất phong dao tao

Phòng đào tạo

Thứ năm - 10/03/2016 18:11
Địa chỉ: Phòng 209 - Tầng 2 - Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội. ĐT: 04. 3763. 7574

GIỚI THIỆU PHÒNG ĐÀO TẠO

1. Chức năng:
 Phòng Đào tạo có chức năng tham mưu và giúp việc cho Hiệu trưởng trong công tác tổ chức và quản lý đào tạo các hệ đào tạo của Nhà trường.

2. Nhiệm vụ:

Phòng Đào tạo có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ sau:
 2.1.Tham mưu hoạch định chiến lược phát triển đào tạo:
 Phối hợp với các đơn vị quản lý đào tạo trong Trường nghiên cứu và đề xuất với Ban giám hiệu về các mục tiêu và định hướng phát triển các trình độ và loại hình đào tạo, cơ cấu ngành nghề, chương trình đào tạo và các nguồn lực phục vụ đào tạo.
2.2. Xây dựng văn bản quản lý đào tạo, cao đẳng, TCCN:
2.3. Tổ chức xây dựng và quản lý chương trình, giáo trình cao đẳng, TCCN:
2.4. Xây dựng và quản lý kế hoạch giảng dạy
2.5. Quản lý quá trình và kết quả học tập:
 - Thực hiện các quy trình cho sinh viên đăng ký học tập, đăng ký xét tốt nghiệp.
- Nhận bảng điểm gốc (sau khi các đơn vị nhập điểm vào hệ thống cơ sở dữ liệu chung),
- Kiểm tra giám sát dữ liệu nhập điểm của các đơn vị, giải quyết các đơn từ, yêu cầu về sửa điểm, chuyển điểm, bảo lưu điểm của sinh viên và của các đơn vị; lưu trữ bảng điểm gốc của tất cả các khoá, ngành đào tạo.
- Tổng hợp, xử lý kết quả học tập cuối mỗi học kỳ,
- Tiếp nhận đơn và giải quyết cho sinh viên nghỉ học tạm thời, thôi học, trở lại học, học lại cùng khóa sau, chuyển hệ, chuyển trường; chuẩn bị các quyết định liên quan tới quản lý quá trình học tập của sinh viên.
- Hướng dẫn và hỗ trợ thủ tục cho các Khoa chuẩn bị cho các đoàn sinh viên đi thực tập bên ngoài.
- Xét điều kiện nhận đồ án/khóa luận tốt nghiệp, thi tốt nghiệp; phối hợp với các Khoa để tổ chức các hội đồng chấm tốt nghiệp, chấm thi cuối khóa; xét điều kiện công nhận tốt nghiệp, lập danh sách và chuẩn bị các quyết định công nhận tốt nghiệp.
- Cấp chứng nhận kết quả học tập, In, cấp các loại bảng ghi điểm. cấp bảng điểm trích sao, chứng nhận tốt nghiệp theo yêu cầu của sinh viên và phụ huynh.
- Chủ trì tổ chức tổng kết các khóa học, tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp các khóa đào tạo.
- Phối hợp với các đơn vị liên quan duyệt và tính khối lượng giảng dạy của giảng viên..
2.6. Quản lý cấp phát văn bằng, chứng chỉ
2.7. Quản lý cơ sở đào tạo chung:
2.8. Các nhiệm vụ khác

Tác giả bài viết: hitech