lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 65

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7621

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6221771

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh CĐ Công nghệ Hà Nội năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 16/11/2015 16:33
Hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2017 - 2018
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2017
 
     Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội được thành lập theo quyết định số 3997/QĐ – BGDĐT ngày 3/8/2007 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo. Trường có ba nhiệm vụ chính là: Đào tạo hệ cao đẳng chính quy, trung cấp, nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế.
     Năm học 2017 – 2018, Trường thực hiện theo luật giáo dục Nghề nghiệp, chú trọng đào tạo thực hành Nghề lên tới 70% thời gian học. Sau khi ra trường, người học được công nhận là Kỹ sư thực hành(đối với nghề kỹ thuật) và Cử nhân thực hành(đối với nghề kinh tế).
     Trong xu thế hội nhập Quốc tế, Nhà trường đã chủ động đầu tư cơ sở vật chất như ký túc xá, đầu tư các thiết bị hiện đại… theo tiêu chuẩn Nhật Bản, có đầy đủ chỗ ăn, ở, sinh hoạt cho sinh viên và quản lý học viên 24/24h. Sinh viên ngoài học chuyên ngành được nhà trường kết hợp với các nghiệp đoàn Nhật Bản, Hàn Quốc để đào tạo ngoại ngữ. Sau khi tốt nghiệp được các nghiệp đoàn mời sang làm việc theo diện Kỹ sư với mức lương từ khoảng 2500 USD trở lên. Đặc biệt, khi làm việc ở Nhật trên sáu tháng, theo luật nước sở tại, được đón vợ(chồng)sang mà không mất một khoản chi phí nào.
     Nhà trường được Bộ LĐTBXH giao cho 1.250 chỉ tiêu bao gồm các hệ từ cao đẳng chính quy đến TH nghề. Để các phụ huynh và học sinh có thông tin, chọn lựa cho con, em mình ngành nghề phù hợp, định hướng tương lai, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh các nghề cụ thể như sau:
 
A.      NGH ĐÀO TẠO
·         Công nghệ Kỹ thuật cơ khí.
·         Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử.
·         Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.
·         Công nghệ Kỹ thuật điện tử truyền thông.
·         Điện tử công nghiệp.
·          Điện Công nghiệp.      
·         Lập trình máy tính.
·         Công nghệ thông tin.
·         Kế toán doanh nghiệp.
·         Tài chính – Ngân hàng.
·         Quản trị kinh doanh.
 
 
B.        CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & HỢP TÁC QUỐC TẾ:
·         Chương trình tuyển sinh 200 chỉ tiêu đào tạo nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử cho nghiệp
đoàn TOSHIBA Nhật Bản.
·         Chương trình đào tạo 100 chỉ tiêu Nghề Công nghệ Thông tin cho tập đoàn Hàn Quốc.
·         HSSV có nhu cầu đi du học các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, ÚC, Phần Lan…sẽ được nhà trường tổ chức đào tạo, tư vấn, chọn trường và làm các thủ tục khác miễn phí 100% với mức chi phí thấp nhất. Cam kết 100% có visa.
·         HSSV sau khi tốt nghiệp được các đơn vị liên kết với nhà trường tuyển dụng vào làm việc: Công ty Samsung Việt Nam, Tổng Công ty cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam, Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội, Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI), Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty lắp máy LILAMA; Panasonic, Toyota Việt Nam...
 
C.   CƠ SỞ VẬT CHẤT:
      Phòng học và kí túc xá có điều hòa. Có phòng Lab và khu thực hành ngoại ngữ riêng biệt. Ký túc xá theo tiêu chuẩn Nhật bản, KTX có máy giặt, Căng tin tự động. Sinh viên được nhà trường cung cấp đầy đủ giáo trình, đồng phục, bố trí chỗ ăn, chỗ ở trong KTX. Có WIFI và thư viện miễn phí.
  
D. SỰ KHÁC BIỆT:
·         Chương trình học song song ngoại ngữ trong quá trình theo học tại trường đối với HS, SV có nhu cầu đi du học hoặc XKLĐ. Đối với tiếng Nhật, đảm bảo trình độ tiếng Nhật đạt từ N3 trở lên. Đối với học viên theo học tiếng Hàn, nhà trường đảm bảo thi đỗ 100% chứng chỉ KLPT.
·         Học sinh, sinh viên học tập và rèn luyện tại trường được đào tạo giống như môi trường Quân đội, kết quả học tập loại giỏi được xét cấp học bổng, học liên thông lên đại học chính quy theo quy chế đào tạo. Cán bộ lớp được hỗ trợ kinh phí, sinh viên xuất sắc sẽ được giới thiệu kết nạp Đảng, được giữ lại trường làm việc.
·         Hỗ trợ sinh viên thủ tục vay vốn, miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc diện gia đình chính sách. Cung cấp hồ sơ vay vốn cho các em có nhu cầu đi nước ngoài làm việc theo hợp đồng.
·         Thường xuyên được các đối tác trong và ngoài nước đến tuyển dụng, các em được nhà trường  tổ chức đào tạo kỹ năng xin việc, kỹ năng viết CV, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm..
·         Được thực tập trên các dây chuyền sản xuất hiện đại của các doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam.
·         Các hoạt động Đoàn, sinh viên tình nguyện được nhà trường hết sức quan tâm và chú trọng, nhà trường có sân bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, xà đơn, xà kép…thường xuyên giao lưu bóng đá với các đơn vị trong tập đoàn và các trường trong khu vực Hà Nội.
·         Những HS, SV có nhu cầu làm việc trong nước sẽ được các doanh nghiệp của Tổng công ty Thiết bị Điện Việt Nam ưu tiên tuyển chọn.
·         Sau khi tốt nghiệp được công nhận là Kỹ sư thực hành, được trang bị vốn ngoại ngữ tốt nhất. Tự tin phỏng vấn xin việc ở các công ty liên doanh, các đơn vị có yếu tố nước ngoài với mức lương cao. Được tư vấn giới thiêu việc làm miễn phí tại các công ty: Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty cổ phần lắp máy LILAMA, các công ty thuộc tổng công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam.
 
E.HỒ SƠ VÀ THỜI GIAN XÉT TUYỂN:
·         Thời gian :Nhà trường xét tuyển từ 01/4/2017 đến hết 30/12/2017(trường gọi nhập học làm nhiều đợt trong năm, liên tục nhận hồ sơ xét tuyển).
·         Hồ sơ gồm: Bản sao học bạ, bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương(đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc bản sao chứng nhận tốt nghiệp(đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Đối với hệ Trung cấp hoặc ngắn hạn yêu cầu tốt nghiệp từ THCS trở lên.
·         Phong bì có dán tem ghi chính xác họ tên, địa chỉ cụ thể nơi ở, số điện thoại để nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
 
F. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách gửi thư hoặc gọi điện về địa chỉ:Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Tuyển sinh - Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Km 12 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Máy bàn: 024.62 952 832. Hotline: 0988866377 - 0982081234 - 0903253689.
     Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến qua mạng theo một trong các địa chỉ sau:
·         Website:   www.hitech.edu.vn
·         Email 1:    tuyensinh@hitech.edu.vn    Email 2: tuyensinh.hitech@gmail.com
·         Facebook: Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội
·         Link: https://www.facebook.com/CDCongNgheHaNoi/
 
 
 
 
                                                          
CHỦ TỊCH HĐTS 
HIỆU TRƯỞNG
 
  
 (đã ký)
 
 
           TS. Đào Công Hải

Tác giả bài viết: hitech.edu.vn

Nguồn tin: hitech.edu.vn

 

Hình ảnh

VIDEO

Đăng ký trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông báo