lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 75

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7631

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6221781

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

Thông tin hỏi đáp về trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Thứ bảy - 12/03/2016 14:45
Thông tin hỏi đáp về trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Thông tin hỏi đáp về trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM  
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ NỘI                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
       
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ NỘI LÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO CÓ UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG
MỘT SỐ THÔNG TIN CHÍNH GIÚP CÁC EM HỌC SINH TÌM HIỂU VỀ NHÀ TRƯỜNG NHƯ SAU

 
1.     Trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội có chức năng, nhiệm vụ.
-         Trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.
-          Trường được thành lập theo quyết định số 3997/QĐ-BGDĐT ngày 3/8/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
-          Trường có nhiệm vụ: Đào tạo cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ, có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn nhằm cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật, nghiệp vụ cao đáp ứng yêu cầu phát triển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh, các vùng lân cận.
-         Mục tiêu phát triển của nhà trường: Xây dựng Nhà trường là một cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng, đội ngũ giảng viên giỏi và có kinh nghiệm, cơ sở vật chất tương đối hiện đại, môi trường học tập và rèn luyện tốt.

2.  Nhà trường đào tạo các ngành:
-         Hiện tại, Trường đào tạo 08 chuyên ngành trình độ cao đẳng chính quy, gồm có: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Điện điện tử, Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông, Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chín -  Ngân hàng.
-         Hệ trung cấp chuyên nghiệp có 4 ngành: Công nghệ cơ khí, Công nghệ thông tin, Điện công nghiệp và đân dụng,  Kế toán doanh nghiệp.
-         Hệ Cao đẳng nghề: Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Điện – Điện tử, Công nghệ Thông tin, Kế toán Doanh nghiệp.

3.  Thủ tục đăng ký xét tuyển và nhập học
-         Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 và các năm trước đủ điều kiện nộp hồ sơ trúng tuyển vào trường học hệ Cao đẳng chính quy.
-    Hồ sơ gồm có: Bản phô tô công chứng (học bạ THPT, bằng THPT/chứng nhận tốt nghiệp THPT); Giấy khai sinh, 2 ảnh 3x4, bản phô tô CMND; 2 phong bì có dán tem và ghi tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc người nhận, để trường gửi kết quả.
-  Nhà trường liên tục xét tuyển và nhập học làm nhiều đợt trong năm.
-      Liên hệ: Phòng 201 trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Km12 - đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
       ĐT: 04.6295.2832  -  Hotline: 0988.866.377     Website:www.hitech.edu.vn
     Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, hoặc gửi qua đường bưu điện về trường.

4.     Quá trình đào tạo 
-         Thời gian đào tạo CĐ chính quy 3 năm, sinh viên được trang bị các học phần lý thuyết cơ bản kết hợp thực hành thực tế, với phương châm lý thuyết gắn liền với thực hành. Trong quá trình học sinh viên được thực hành, thực tập thực tế tại các công ty, nhà máy với mục đích khi tốt nghiệp SV vững thực hành để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Hằng năm, tỷ lệ SV tốt nghiệp có việc làm ngay đạt 80,6% và học tiếp lên Đại học là 18%.
-         Khi tốt nghiệp, SV có thể trở thành kỹ sư thực hành hoặc cử nhân thực hành làm việc trong các lĩnh vực: vận hành máy công nghiệp, phòng kỹ thuật, thiết kế, chế tạo các chi tiết máy; quản lý sản xuất các phân xưởng, dây chuyền sản xuất. Hoặc vị trí kế toán, quản trị kinh doanh, thị trường tài chính, dự án đầu tư, chuyên viên IT,.. trong các doanh nghiệp, nhà máy thuộc mọi thành phần kinh tế: Nhà nước, liên doanh, nước ngoài, tư nhân...

5.     Chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên
-      Trong quá trình học tập người học được hưởng các chế độ ưu đãi, chính sách xã hội theo quy định hiện hành của Nhà nước và được xét cấp học bổng khuyến khích học tập theo quy định. HSSV được nghiên cứu tài liệu học tập, thực hành miễn phí tại thư viện của trường.
-      Ngoài nguồn học bổng theo quy định, hằng năm các em học sinh, sinh viên đối tượng chính sách, HSSV đạt kết quả cao trong học tập sẽ nhận được học bổng từ các đơn vị, cá nhân tài trợ, như: Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện VN (GELEX), Công ty Cổ phần chế tạo Điện cơ Hà Nội (HEM), Công ty CP Thiết bị Điện - THIBIĐI, Công ty Liên doanh SAS - CTAMAD, Công ty CP Thiết bị Bơm Hải Dương, Công ty CP khí Cụ 1, Công ty CP dây và Cáp điện VN (CADIVI),...

6.      Được học liên thông lên Đại học chính quy
-      Sinh viên được học liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp. Nếu các bạn có nguyện vọng học lên ĐH nhà trường tạo điều kiện làm hồ sơ và tư vấn thi, chọn trường học một cách thuận lợi nhất.
-      Hiện nay, nhà trường liên kết đào tạo từ CĐ lên ĐH với trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Thương Mại, ĐH Công nghiệp Việt – Hung,… Các bạn có thể đăng ký thi vào học liên thông lên ĐH ở các trường có đào tạo hệ liên thông theo quy định.

7.     Tư vấn, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên
Tỷ lệ SV của trường sau khi tốt nghiệp có việc làm đạt 80,6 % và học liên thông lên ĐH là 18 %. Trường liên kết với nhiều nhà tuyển dụng để tạo việc làm cho người học, ngay sau khi kết thúc khóa học HSSV được Công ty Samsung Bắc Ninh, Samsung Thái Nguyên, Tập đoàn cơ khí Hòa Phát, Công ty dịch vụ Lắp máy Công nghiệp LILAMA, Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX),  Công ty cổ phần chế tạo điện Cơ Hà Nội (HEM), Công ty cổ phần Thiết bị Điện, Công ty cổ phần Dây cáp Điện Việt Nam,  Công ty cổ phần Khí cụ Điện,….tuyển dụng vào làm việc (đây là các đơn vị nhiều năm đã có mối liên kết, hợp tác với nhà trường).

8.  Điều kiện sinh hoạt của học sinh, sinh viên
-    Hơn 300 chỗ ở trong ký túc xá phục vụ học sinh, sinh viên; gần trường có nhiều nhà trọ; căng tin trường phục vụ cho HSSV, chi phí các mặt hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt đều ở mức thấp và bình dân.
-   Giao thông thuận tiện, điểm dừng xe bus Hà Nội ngay tại cổng trường (các tuyến 20, 29, 32,..).
-Sân chơi, bãi tập phục vụ các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao rộng hơn 700 m.

9.     Cơ hội đi lao động, du học  Nhật Bản và Hàn Quốc vô cùng thuận lợi
-   Học sinh, sinh viên trường CĐ Công nghệ Hà Nội, nếu có nhu cầu đi lao động hoặc du học tại Nhật Bản, Hà Quốc hiện nay là một việc hết sức đơn giản và thuận lợi. Nhà trường liên kết với Công ty Cp phát triển Giáo dục và thương Mại Việt Nhật, Việt Hàn trực tiếp tuyển dụng và làm thủ tục xuất cảnh cho các bạn. (thời gian không quá 6 tháng từ khi nộp hồ sơ). Thí sinh được tham gia học tiếng Nhật miễn phí từ 4 – 6 tháng.
 
 

Tác giả bài viết: hitech.edu.vn

Nguồn tin: hitech.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

VIDEO

Đăng ký trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông báo