Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Phòng tổ chức hành chính

Giới thiệu phòng tổ chức hành chính

Chủ nhật - 13/03/2016 14:11
Ảnh minh họa phòng tổ chức hành chính

Địa chỉ: Phòng 103 - Trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội, Km 12, Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. ĐT: 04. 3780. 5041

Chức năng:
Giúp Hiệu trửơng quản lý, tổ chức thực hiện công tác tổ chức cán bộ; công tác phổ biến và thực hiện pháp luật; công tác chính trị tư tưởng, bảo vệ chính trị nội bộ; công tác quốc phòng – an ninh; công tác thi đua khen thưởng kỷ luật.
Nhiệm vụ:
-         Chủ trì xây dựng để Hiệu trưởng trình Hội đồng quản trị quyết định ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội.
-         Tham mưu tổ chức bộ máy quản lý, quy hoạch đội ngũ; đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên của Trường đáp ứng nhiệm vụ, phù hợp với chiến lược phát triển của Trường.
-         Soạn thảo trình Hiệu trưởng ký ban hành các văn bản về: công tác tổ chức, tuyển dụng cán bộ; chức năng nhiệm vụ và phối hợp công tác giữa các đơn vị; công tác thi đua khen thưởng…
-         Quản lý hồ sơ cán bộ, giáo viên theo quy định của pháp luật.
-         Nắm bắt tư tưởng, đề xuất với Hiệu trưởng những định hướng về công tác chính trị tư tưởng trong cán bộ viên chức và học sinh sinh viên.
-         Tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách, chỉ thị nghị quyết của Đảng và Nhà nước.
-         Quản lý tài sản, cơ sở vật chất trong Nhà trường.
-         Được sử dụng con dấu của Trường khi lãnh đạo các phòng ký các văn bản thừa lệnh của Hiệu trưởng, chịu trách nhiệm trước Nhà trường, trứoc pháp luật về các văn bản đã ký.
-         Thực hiện các nhiệm vụ khác do Nhà trường giao.

Tác giả bài viết: hitech

Từ khóa: tổ chức