lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 19

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7575

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6221725

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Khoa Cơ khí

Giới thiệu khoa Cơ khí

Chủ nhật - 24/04/2016 10:15
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Địa chỉ: P.301- Trường Cao đẳng Công nghệ Hà nội- Km12- đường Cầu Diễn – phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: 0462.952.904


KHOA CƠ KHÍ
 

Quá trình hình thành, phát triển khoa và các chuyên ngành đào tạo
-         Khoa cơ khí được thành lập ngày 01/12/2010 theo quyết định: số 470/QĐ – CĐCNHN của Hiệu trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội tiền thân từ khoa Kỹ thuật công nghệ
-         Chức năng, nhiệm vụ của khoa: Là đơn vị tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật Cơ khí trình độ cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ  nghiên cứu khoa học, quản lý giảng viên, nhân viên, và học sinh, thuộc khoa Cơ khí. Quản lý và xây dựng đội ngũ, cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa.
-         Hiện khoa có 2 Bộ môn với 10 cán bộ giáo viên. Trong đó, cán bộ có trình độ sau đại học là: 6 (chiếm 60%), cán bộ giáo viên có trình độ Đại học là: 4 (chiếm 40 %).
-         Sơ đồ đội ngũ cán bộ giáo viên của khoa:

 

2.     Các bộ môn trực thuộc khoa
-         Từ khi hình thành và phát triển hiện khoa có 2 tổ bộ môn:
+  Bộ môn cơ sở
+  Bộ môn chuyên ngành  
3.     Quy mô đào tạo:
     Từ khi thành lập cho đến nay đã có gần 1000 học sinh, sinh  viên đã tốt nghiệp ra trường. Trong đó số học sinh, sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp là 76,7%, nơi làm việc tại một số công ty: Công ty TNHH Samsung Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam, Công ty CP Chế tạo Điện cơ Hà Nội, Công ty Điện lực Hà Nội. Số học sinh sinh viên đã và đang học liên thông lên Đại học là 19% ( Tại các trường như ĐH Công nghiệp Hà nội, Học viện Kỹ thuật quân sự, ĐH Điện lực, ĐH Công nghiệp Việt Hung…)
                Sau khi học xong ra trường khoa còn tư vấn giới thiệu việc làm đến các công ty trong tổng công ty thiết bị điện Việt Nam.
4.      Cơ sơ vật chất:
   Khoa Cơ Khí có các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, ngoài ra sinh viên còn được thực tập trên các trang thiết bị trong dây chuyên sản xuất thực tế tại các công ty thuộc Tổng công ty thiết bị điện Việt Nam như: Công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà nội, Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam,…Các phòng thí nghiệm của khoa cơ khí gồm có:
-         Xưởng thực hành nguội sửa chữa: với diện tích trên 100 m2trang bị nhiều loại êtô và các thiết bị phục vụ cho đào tạo thực hành nguội.
-         Xưởng thực hành hàn: diện tích trên 200 m2 trang bị nhiều máy điện, máy hàn hơi, máy hàn mic dùng để phục vụ đào tạo thực hành hàn.
-         Xưởng thực hành cơ khí: diện tích trên 300 m2 trang bị nhiều thiết bị như: máy tiện, máy phay, máy khoan,…
-         Xưởng thực hành CAD/CAM: diện tích trên 50m2 trang bị các thiết bị hiện đại như: máy CNC, phần mền CAD/CAM,…
-         Phòng máy tính: với trên 50 máy tính cấu hình cao sử dụng để đào tạo thực hành tin học đại cương, Autocad, Pro/engineer,…    

Một số hình ảnh tiêu biểu của khoa cơ khí:

Tác giả bài viết: hitech.edu.vn

Nguồn tin: hitech.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh

VIDEO

Đăng ký trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông báo