Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11940

Thông báo kế hoạch học Giáo dục quốc phòng, an ninh đợt 1 - khóa 11

Chủ nhật - 13/08/2017 21:28

Về việc học GDQP – AN đợt 1 Khóa 11

Theo hướng dẫn của Thông tư liên tịch số 123/2015/TTLT-BQP-BGD ĐT-BLĐTBXH ngày 05 tháng 11 năm 2015 Quy định tổ chức, hoạt động của trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh; liên kết giáo dục quốc phòng và an ninh các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục đại học:
          Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018 đối với sinh viên nhập học năm 2017 Khóa 11, nhà trường liên kết với trường Cao đẳng Kỹ thuật Ô tô (thuộc Bộ Quốc phòng) để thực hiện công tác giảng dạy môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh, cụ thể như sau:
1.   Đối tượng học
- Toàn thể sinh viên Khóa 11 đã nhập học năm 2017.
2. Thời gian học
- Đợt 1 từ ngày 14/8/2017 đến hết  ngày 8/9/2017.
- Lịch học cụ thể theo thời khóa biểu
3. Địa điểm học và điều kiện học tập
a) Địa điểm học: Học tại trường CĐ Công nghệ và Kỹ thuật Ô tô.
Địa chỉ Phường Xuân Khanh, TX. Sơn Tây, TP. Hà Nội
-  Thời gian: 7h15 ngày 14/8/2017 sinh viên có mặt tại sân trường CĐ Công nghệ Hà Nội để lên xe ô tô đi đến trường CĐ Công nghệ và Kỹ thuật Ô tô.
-  Danh sách sinh viên tham gia học gồm:  SV khóa 11 thuộc  tất cả các ngành đào tạo
b) Điều kiện sinh hoạt của sinh viên:
- Sinh viên ăn, ở tại trường CĐ Công nghệ và Kỹ thuật Ô tô.
- Chi phí thuê màn, chiếu và sử dụng quân trang: 20.000đ/1SV (cho cả đợt học).
- Chi phí ăn tại trường: 40.000đ/1SV/ngày (03 bữa).
Sinh viên chuẩn bị: - Quần áo bình thường, giầy vải, đồ dùng cá nhân, bút viết, vở ghi (SV được mượn 02 bộ quần áo, quân trang của trường theo quy định).
- Chi phí thuê quân trang và tiền ăn  SV đóng cho trường CĐ Công nghệ và Kỹ thuật Ô tô và các chi phí sinh hoạt cá nhân khác.
4. Các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa trong thời gian sinh viên học GDQP-AN
- Dự kiến 26/8/2017 tổ chức đưa SV thăm quan khu di tích Đá Chông K9.
- Đoàn thanh Niên nhà trường phối hợp cùng các Phòng, Khoa, Tổ môn để tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao tại trường CĐ Công nghệ và Kỹ thuật Ô tô. (đề nghị Đoàn TN nhà trường lập kế hoạch thực hiện, dự trù kinh phí cụ thể báo cáo với BGH, Phòng ĐT).
   5. Tổ chức thực hiện
a) Phòng đào tạo
- Theo dõi, đôn đốc và kiểm tra việc thực hiện kế hoạch học của các đơn vị và HSSV.
- Phối hợp các đơn vị giải quyết các nội dung công việc liên quan.
- Thường xuyên phối hợp với đơn vị đào tạo GDQP-AN để nắm bắt tình hình thực tế của SV trong quá suốt quá trình học tập báo cáo về BGH nhà trường.
b) Các Khoa, Tổ môn
- Thông báo lịch học đến sinh viên, đôn đốc sinh viên chưa hoàn thành học phí phải hoàn thành học phí trước ngày 14/8/2017 (nếu sinh viên chưa hoàn thành học phí nhà trường sẽ tạm hoãn đợt học này, trừ trường hợp có ý kiến cụ thể của Hiệu trưởng cho phép được học).
- Cử CB,GV thường xuyên theo dõi kế hoạch học tập và phối hợp các đơn vị liên quan thực hiện công tác quản lý SV trong quá trình học tập.
- Cử 01 giáo viên 7h15’ ngày 14/8/2017 có mặt ở sân trường để điểm danh và ổn định sinh viên trước khi đi học.
c) Phòng tổ chức hành chính.
  - Chịu trách nhiệm trong công tác chuẩn bị xe để đưa và đón SV.
- Liên hệ, đưa đón sinh viên đi thăm quan khu di tích Đá Chông K9.
d) Phòng kế toán tài chính
  - Phối hợp phòng Đào tạo, phòng Tuyển sinh, GVCN lớp rà soát sinh viên chưa hoàn thành học phí để yêu cầu SV hoàn thành học phí trước khi đi học.
e) Đối với sinh viên
  - Theo dõi và thực hiện đầy đủ các buổi học theo kế hoạch, chấp hành nghiêm túc quy định và kỷ luật học tập.
  - Sinh viên thuộc diện bộ đội xuất ngũ, đối tượng miễn giảm học tập do sức khỏe phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo quy định về phòng Đào tạo (thầy Hưng, ĐT 0913 301 133) trước ngày 15/8/2017 để được hướng dẫn cụ thể.
       Nhận được thông báo này yêu cầu các ông (bà) Trưởng phòng, Khoa, Tổ môn và GVCN Khóa 11 phổ biến nội dung trên đến mọi sinh viên được biết để thực hiện./.

(đã ký)

TS. Đào Công Hải

Tác giả bài viết: hitech.edu.vn