lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 17

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7573

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6221723

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Thầy Hồ Đình Việt phát biểu trong buổi lẽ tri ân NGƯT. Vũ Đức Thịnh

Thứ năm - 06/07/2017 16:56
Ảnh minh họa

Ảnh minh họaTOÀN VĂN BÀI PHÁT BIỂU CỦA P.HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ NỘI VỀ SỰ TRI ÂN NHÀ GIÁO ƯU TÚ - VŨ ĐỨC THỊNH – TRONG LỄ BÀN GIAO HIỆU TRƯỞNG
Hà Nội, ngày 30 tháng 6 năm 2017.
................................................................................................................
 
 Kính thưa các đồng chí lãnh đạo:Tập đoàn Gelex, Hem, Hitech.;
Kính thưa: Đồng chí Chủ tịch HĐQT và các thành viên HĐQT
                   Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội;
Kính thưa các quý vị  đại biểu;
Thưa các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường!


Thầy: Hồ Đình Việt – P. Hiệu trưởng đọc diễn văn, tri ân nhà giáo ưu tú:
  Vũ Đức Thịnh – Nguyên Hiệu trưởng với 2 nhiệm kỳ(2007 đến 2017)

 
     Hôm nay, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ bàn giao công tác và công bố quyết định Hiệu trưởng trường CĐCN Hà Nội, cho phép tôi thay mặt các đồng chí lãnh đạo trường CĐCN Hà Nội xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo Gelex, HEM, Hitech, các đồng chí trong Hội đồng quản trị trường CĐCN Hà Nội các quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.Nhà giáo ưu tú: Vũ Đức Thịnh và Tiến sỹ Đào Công Hải bàn giao nhiệm vụ Hiệu trưởng với sự chứng kiến của đại diện tập đoàn thiết bị điện Việt nam, lãnh đạo cao cấp của Công ty chế tạo thiết bị điện cơ Hà Nội, chủ tịch HĐQT Hitech, Ban giám hiệu nhà trường và ban kiểm soát HEM, HITECH.
 
     Kính thưa các đồng chí! sau hơn 40 năm công tác, gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thịnh đã được Đảng và Nhà nước cho nghỉ chế độ, song với sự nhiệt huyết đối với sự nghiệp “trồng người” thầy đã cùng với các đồng chí lãnh đạo CTCPCTĐC Hà Nội xây dựng ngôi trường CĐCN Hà Nội, với mục đích là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển của Thủ đô Hà Nội và sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Trong 10 năm hoạt động (2007 – 2017) nhà trường đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Những thành tựu to lớn của nhà trường trước hết là có sự chỉ đạo đúng đắn của các đồng chí lãnh đạo CTCPCTĐC Hà Nội, định hướng đúng đắn của các đồng chí Hội đồng quản trị nhà trường và đặc biệt là có sự đóng góp to lớn của nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thịnh. Bằng sự nhiệt huyết và những kinh nghiêm của mình nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thịnh đã xây dựng được một tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, biết làm việc, yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của nhà trường trong những năm qua. Ông: Nguyễn Mạnh Hà – chủ tịch HĐQT công ty chế tạo thiết bị điện Hà Nội tặng hoa và tri ân nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thịnh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
 
     Nhìn lại chặng đường 10 năm cống hiến và làm việc của Nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thịnh, thầy đã cảm nhận được, chia sẽ được và cho chúng tôi nhiều thứ chúng tôi cần. Ở Thầy luôn toát lên phẩm chất của người cán bộ có bản lĩnh vững vàng, một trí tuệ đáng ngưỡng mộ, một tác phong công tác đáng noi theo, một lối sống đáng kính trọng và một bề dày kinh nghiệm đáng lưu giữ. Với những phẩm chất ấy, với một thời gian dài, thầy đã tập hợp được sức mạnh tập thể của toàn thể CB, CNV, GV...lãnh đạo nhà trường vượt qua nhiều khó khăn để đến với cơ hội mới. Đến nay, những gì nhà trường đạt được chưa được như kỳ vọng của thầy, song cũng đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của nhà trường, trong những thành công đó không thể không nhắc đến là sự trưởng thành của đội ngũ cán bộ, giảng viên, đặc biệt là sự tiến bộ về tri thức, một yêu cầu cốt yếu của từng cán bộ, giảng viên và của nhà trường và đến hôm nay nhà trường có 88% là thạc sỹ, trong đó có 01 tiến sỹ và 01NCS. Đây là kết quả mang tính đột phá, tầm nhìn chiến lược tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của nhà trường. Tất cả những điều đó đều mang đậm dấu ấn của Thầy.Ông: Nguyễn Đình Hùng – P. Tổng giám đốc tập đoàn Thiết bị điện Việt Nam,
 tặng hoa thay lời tri ân những đóng góp to lớn của nhà giáo ưu tú đối với nhà trường
 
     Rồi những ngày tháng sau này thầy sẽ không thường xuyên đến trường nữa, chúng tôi nhớ đến thầy, nhớ những việc thâỳ làm, sự ân cần chỉ bảo và sự giúp đỡ tận tình  của thầy với chúng tôi, nhớ lúc thầy vui, lúc thầy lo lắng và nhớ những câu chuyện cười thầy kể. Một thầy hiệu trưởng đã chọn cách chia sẽ cùng mọi người bằng những việc làm rất đời thường và dung dị như nhặt cái rác dưới hành lang, đi đến các phòng ban động viên cán bộ, giáo viên....những việc làm đó đã thấm vào chúng tôi một tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm không giới hạn để mãi chúng tôi noi theo. Tuy thầy chưa đứng lớp giảng cho chúng tôi nghe về một bài học cụ thể, nhưng trong quá trình công tác, thầy đã truyền cho chúng tôi biết bao bài học quý để trưởng thành hơn trong nghề nghiệp, và mai đây, trong mỗi thành công của chúng tôi, chúng tôi lại thấy hình bóng của thầy, một tấm gương về đạo đức, bãn lĩnh, trí tuệ, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm.Nhà giáo ưu tú: Vũ Đức Thịnh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu trong buổi lễ long trọng bàn giao chức danh Hiệu trưởng ngày 30/6/2017.
 
     Khép lại sự nghiệp với nhiều cương vị khác nhau, Thầy đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
     Trong buổi gặp mặt thân mật bàn giao chức danh HT này, Thầy và nhà trường được chào đón Ông: Nguyễn Đình Hùng - Phó tổng thứ nhất tập đoàn Gelex, UV HĐQT HEM, UV HĐQT Hitech. ông: Phạm Mạnh Hà - chủ tịch HĐQT HEM,  Thầy Nguyễn Trọng Tiếu - Tổng giám đốc công ty CP CTĐC Hà Nội, Thầy: Đoàn Văn Qúy, Phó tổng giám đốc HEM kiêm chủ tịch HĐQT nhà trường, cùng với các lãnh đạo cao cấp, các thành viên HĐQT Hitech.. đều có mặt,  điều đó thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thịnh cho sự phát triển ngành giáo dục nói chung và của Trường cao đẳng công nghệ nói riêng và chúng tôi mong muốn các cấp lãnh đạo quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ nhà trường nhiều hơn nữa trong thời gian tới.Thầy: Đoàn Văn Quý – chủ tịch HĐQT tặng hoa và trao quyết định Hiệu trưởng cho tiến sỹ Đào Công Hải – Nguyên cục phó cục quản lý lao động nước ngoài.
 
     Đặc biệt, Trường cao đẳng Công nghệ lại được đón tiến sỹ: Đào Công Hải, nguyên Cục phó cục quản lý lao động ngoài nước - chuyên viên cao cấp về tiếp nhận công việc của Thầy, chúng tôi kỳ vọng Tiến sỹ Đào Công Hải, với cương vị Hiệu trưởng mới, với những quan hệ và kinh nghiệm sẵn có trong thời gian công tác, lại đem về cống hiến trực tiếp giúp nhà trường phát triển vượt bậc hướng tới hợp tác Quốc tế, đưa nhà trường đi lên thành trường trọng điểm của Quốc gia và trong khu vực.Thầy: Nguyễn Trọng Tiếu – Tổng giám đốc Công ty chế tạo điện cơ Hà Nội trao hoa chúc mừng Tân hiệu trưởng: Tiến sỹ Đào Công Hải.
 
     Hôm nay, trong lễ bàn giao với sự nghiệp trồng người này, thầy không còn là HT nữa, thầy hoàn toàn có quyền tự hào những thành quả mà thầy đã đóng góp. Cũng lúc này đây, tôi không thể nói hết được tâm tư của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được, vì tôi biết, còn nhiều người không nói được gì với thầy trong buổi lễ này đâu, nhưng trong lòng họ chứa chan tình yêu và sự kính trọng đối với thầy, thực lòng chúng tôi tiêc nuối, tiếc nuối vì phải xa thầy, người HT giản dị mà đáng kính, đồng thời cũng lo lắng, lo lắng vì sau này sẽ vắng thầy, chúng tôi sẽ ra sao? làm thế nào để giữ vững và phát huy thành quả mà thầy và các thế hệ tiền bối đã dày công xây đắp? Song chúng tôi lại vui, vui vì từ ngày mai thầy được gác lại nhiều điều, bớt đi sự vất vả, không phải đăm chiêu suy nghĩ về những khó khăn của nhà trường, được vui vầy cùng con cháu, được thảnh thơi mỗi sáng thức dậy. Nếu là con, tôi muốn cha tôi được như vậy.
 


Cô: Dương Thị Cường – trưởng phòng Tổ chức – hành chính kiêm Chủ tịch Công đoàn  nhà trường, đọc lời tri ân tới thầy Vũ Đức Thịnh – nguyên Hiệu trưởng Hitech

     Thay mặt các đồng chí lãnh đạo nhà trường tôi xin ghi nhận những đóng góp to lớn của thày trong sự phát triển của nhà trường trong 10 năm qua. 
     Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa các đồng chí, được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, tôi được vinh dự về trường, được cùng làm việc với thày, trong một thời gian không dài, song cũng đủ để tôi cảm nhận được về một người thầy mẫu mực, một người thày luôn tận tâm, có trách nhiệm đối với công việc đồng thời là một người sống rất tình cảm, giản dị, chân thành, luôn hòa mình với quần chúng, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người đều có cơ hội phát triển và trưởng thành. Được làm việc với thày cá nhân tôi cũng đã học tập được ở thày rất nhiều điều bổ ích đối với công việc và trong cuộc sống. Thày đã giúp tôi có cách nhìn nhận, đánh giá toàn diện đối với một vấn đề và khi thực hiện công việc phải giữ vững nguyên tắc, đồng thời luôn linh hoạt và mềm dẻo về phương pháp. Trong cuộc sống phải sống gần gũi, chan hòa, hiểu và luôn tôn trọng mọi người và dù trong công việc hay cuộc sống đều phải lấy chữ “Tâm” để cảm hóa, thu phục lòng người, có như vậy mới đạt tới cái đích của công việc.
 


Lãnh đạo Tập đoàn (GELEX), Tổng công ty (HEM), Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng buổi lễ bàn giao chức danh Hiệu trưởng thành công tốt đẹp
 
     Tôi cũng cảm nhận được rằng không chỉ riêng tôi mà tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn ghi nhớ về hình ảnh một thày Hiệu trường luôn tận tụy, cần mẫn với công việc, một thầy Hiệu trưởng luôn sống hết mình vì sự phát triển của nhà trường và cuộc sống của mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Trong thời gian công tác ở trường được 03 tháng, đối với bản thân tôi, tôi rất ngưỡng mộ thầy, được thầy tạo mọi điều kiện, cho phép tôi nói lên lời cảm ơn chân thành nhất tới người Thầy kính yêu sự trân trọng vô giá. Tôi cũng đã hợp tác tích cực và được thầy chỉ bảo tận tâm, trong quá trình đó, không thể không tránh khỏi những thiếu sót về cách ứng xử, kính mong thầy mãi độ lượng để bỏ qua những việc mà thâỳ đã kỳ vọng vào tôi.  
     


Lãnh đạo các cấp cùng chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu, các thầy cô Trưởng, phó phòng, các trưởng phó các khoa, tổ bộ môn… trong buổi chia tay, tri ân nhà giáo ưu tú Vũ Đức Thịnh. Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

   Kính thưa các các quý vị đại biểu, thưa các đồng chí!
   Trong buổi lễ bàn giao công tác và công bố quyết định Hiệu trưởng trường CĐCN Hà Nội ngày hôm nay tôi cũng không biết nói gì hơn, Thay mặt các đồng chí lãnh đạo trường CĐCN Hà Nội, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên  nhà trường xin gửi lời tri ân tới những đóng góp to lớn của thày đối với sự phát triển của nhà trường trong những năm qua. Xin hứa với thày các đồng chí lãnh đạo nhà trường luôn đoàn kết chặt chẽ cùng với tập thể cán bộ, giáo viên trường CĐCN Hà Nội tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục đưa nhà trường phát triển để xứng đáng với những kỳ vọng của những người sáng lập và những cổ đông đóng góp công sức xây dựng ngôi trường này.


Thầy Nguyễn Văn Toán – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính(HEM) kiêm thành viên HĐQT(Hitech). Trưởng ban tổ chức buỗi lễ bế mạc kết thúc Hội nghị.
 
     Cuối cùng thay mặt các đồng chí lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường xin kính chúc thày và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo các cấp, các đồng chí Hội đồng quản trị trường CĐCN Hà Nội, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.
Xin trân trọng cảm ơn!
P. Hiệu trưởng
 Hồ Đình Việt

Tác giả bài viết: hitech.edu.vn

Nguồn tin: hitech.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

VIDEO

Đăng ký trực tuyến

Thời khóa biểu

Thông báo