Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6198867

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động ngoài giờ

Buổi giao lưu tuyển sinh của nhà trường với các em học sinh của tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa

Chủ nhật - 07/05/2017 15:02
Ảnh minh họa

Trong hai ngày 4 và 5 tháng 5 năm 2017 đoàn công tác của trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội do thầy Hồ Đình Việt (Phó hiệu trưởng) dẫn đầu đã có buổi giao lưu tuyển sinh với các em học sinh của các trường THPT của tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

Thầy Hồ Đình Việt (phó hiệu trưởng) giới thiệu với các em về công tác tuyển sinh của trường năm học 2017 - 2018

Các em rất quan tâm đến cách thức tuyển sinh năm 2017 của nhà trường đặc biệt là tuyển sinh du học Nhật Bản

Thầy Hồ Đình Việt đã giới thiệu chi tiết cho các em về khu kí túc xá khép kín ngay trong khuôn viên nhà trường và các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ trong suốt quá trình các em học tập tại trường.

Học sinh đăng ký tuyển sinh theo hình thức du học Nhật Bản nhà trường sẽ bố trí cho các em một buổi học thực hành nghề và một buổi học tiếng Nhật, các em sẽ được ăn ở tập trung và được rèn luyện cách sống như trong quân đội.

Tác giả bài viết: hitech.edu.vn