Thông tin chung
Tìm kiếm
 Tin tức   Nội dung khác
Bảng giá chứng khoán trực tuyến
Chuyên mục cộng tác với
Công ty CK Vietcombank
HOSE HaSTC
Mã CKTCKhớp lệnh+/-
GiáKL
Số lần truy cập: 5.345.056
Đang trực tuyến: 2
Giới thiệu Trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ HÀ NỘI 

         

            Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (tên viết tắt là HiTech) được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định thành lập theo quyết định số 3997/QĐ-BGDĐT ngày 03 tháng 08 năm 2007. HiTech là trường trong doanh nghiệp, do các doanh nghiệp trong Tổng Công ty Thiết bị điện Việt Nam - Bộ Công Thương và các giáo viên, cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp, các nhà khoa học, các nhà quản lý góp vốn thành lập. Trường đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho doanh nghiệp và nhu cầu xã hội. Trường Hitech có thuận lợi vô cùng to lớn là được các doanh nghiệp lớn hỗ trợ về mọi mặt hoạt động. Trụ sở Trường nằm trong khuôn viên của Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội, bên cạnh Trường là các xưởng sản xuất với các dây chuyền hiện đại, các phòng nghiệp vụ với các phương thức làm việc tiên tiến.

            Trường  được sự cam kết hỗ trợ của các doanh nghiệp trong Tổng Công ty Thiết bị điện Việt Nam cho phép học sinh, sinh viên của Trường được thực tập, rèn luyện tay nghề trên các dây chuyền sản xuất hiện đại (sản xuất động cơ điện, máy phát điện, máy biến thế, khí cụ điện, dây và cáp điện, đồng hồ đo điện, máy bơm,….), trong các khách sạn nhà hàng cao cấp và các phòng nghiệp vụ như Thiết kế, Công nghệ, Kỹ thuật, Kế toán tài chính, Quản lý chất lượng, Tổ chức Hành chính, Quản lý phục vụ nhà hàng, khách sạn…

         Với mô hình nhà trường trong doanh nghiệp theo đúng định hướng đào tạo của nhà nước, năm học 2007 – 2008 Trường vinh dự được đón Phó Thủ tướng kiêm bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thịên Nhân về dự cắt băng khánh thành và khai giảng năm học.

            Trường Cao đẳng Công nghệ Hà nội có cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có kinh nghiệm, có môi trường học tập, rèn luyện tốt. Các điểm ưu việt nổi bật của trường là:

-         Học sinh sinh viên học tập và rèn luyện tại trường: HS,SV thuộc diện gia đình chính sách, HS, SV có kết quả học tập, rèn luyện từ khá trở lên được cấp học bổng.

-         Những HS, SV có kết quả học tập rèn luyện tốt có nhu cầu học liên thông lên bậc cao hơn được thi liên thông và học tập tại trường.

-         Được thực tập trên các dây chuyền sản xuất hiện đại của các doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam.

-         Những HS, SV có nhu cầu làm việc sẽ được các doanh nghiệp của Tổng công ty Thiết bị Điện Việt Nam ưu tiên tuyển chọn.

Sau gần 08 năm hoạt động quy mô nhà trường đã có trên 5.000 HS – SV theo học ở 4 cấp độ đào tạo: Cao đẳng chính quy, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng chính quy.  Gần  7000  học sinh - sinh viên tốt nghiệp ra trường hầu hết các em đã có việc làm phù hợp, hoặc đang theo học các bậc học cao hơn.

            Năm 2015 Trường sẽ tuyển sinh các hệ và các ngành nghề như sau:

A. Hệ cao đẳng(chính quy): Xét tuyển 1.700 chỉ tiêu (tốt nghiệp cao đẳng được học liên thông lên đại học).

      Các ngành đào tạo gồm:

  1. Công nghệ kỹ thuật Cơ khí;
  2. Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông;
  3. Công nghệ thông tin;
  4. Kế toán;
  5. Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử;
  6. Quản trị kinh doanh;
  7. Tài chính - Ngân hàng;
  8. Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

B. Hệ cao đẳng Liên thông: Thi tuyển 300 chỉ tiêu (TCCN lên CĐ).

Các ngành đào tạo gồm:

1.      Công nghệ kỹ thuật Cơ khí;

2.      Công nghệ kỹ thuật điện, điển tử;

3.      Công nghệ thông tin;

4.      Kế toán;

C. Hệ trung cấp chuyên nghiệp xét tuyển 300 chỉ tiêu (sau khi tốt nghiệp TCCN được học liên thông lên Cao Đẳng và Đại học).

            Các ngành đào tạo gồm:

1.      Công nghệ kỹ thuật cơ khí;

2.      Điện công nghiệp và dân dụng;

3.      Công nghệ thông tin;

4.      Kế toán;

D. Hệ cao đẳng 3,5 năm xét tuyển 300 chỉ tiêu (được liên thông lên Đại học)

          Các ngành đào tạo gồm:

1.      Công nghệ kỹ thuật cơ khí;

2.      Điện công nghiệp và dân dụng;

3.      Công nghệ thông tin;

                        4.      Kế toán;

Nhà trường có địa điểm rất thuận lợi về giao thông, Trường cách trung tâm Hà Nội 12 km, có  điểm dừng các tuyến xe buýt ngay tại cổng trường. Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng.

" Hãy đến trường Cao đẳng công nghệ Hà Nội để học tập - gây dựng tương lai "

Tin tức nổi bật