Hitech ngày trở về: Cuộc gặp gỡ, giao lưu của giảng viên và học viên bộ môn Điện - Cơ khí

Ngày đăng: 03:27 - 12/10/2020
Lượt xem: 405

Nhằm tăng cường mối quan hệ bền vững giữa cựu sinh viên và nhà trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Hitech tổ chức buổi gặp mặt “Hitech ngày trở về” vào 8h30, Chủ nhật, ngày 25/10/2020, địa điểm tại Hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 

 

Mục đích buổi gặp mặt “Hitech ngày trở về” là buổi gặp mặt giữa Giảng viên, cực sinh viên bộ môn Điện - Cơ khí (tiền thân là Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí). Trong đó, các bạn học viên cũ trao đổi thông tin, tình hình công việc, những chia sẻ của Giảng viên và cựu sinh viên, từ đó đưa ra những xu hướng, nhu cầu công việc cũng như kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, buổi gặp mặt cũng sẽ là nơi giao lưu chia sẻ thông tin giữa các các bạn sinh viên mới và anh/chị cựu sinh viên của Bộ môn.

 

Hoạt động chính buổi gặp mặt: 
- Chào đón, giới thiệu diễn giả tham gia buổi gặp mặt.
- Cựu sinh viên chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ, kinh nghiệm thành công của các bạn cựu sinh viên.
- Giảng viên và các cựu sinh viên chia sẻ về đạo đức nghề nghiệp, ứng xử nơi công sở, khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế công việc của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.
- Ý kiến và ước mơ của các bạn tân sinh viên.
- Chụp ảnh lưu niệm và các Mini game.
- Tiệc giao lưu thân mật.

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Hitech trân trọng thông báo và kính mời các anh/chị cựu cán bộ, cựu sinh viên của Trường và các bạn học viên mới (đặc biệt các bạn học viên khóa K16.3) thuộc bộ môn Điện - Cơ khí tham gia ngày hội. Sự nhiệt tình hưởng ứng của Quý anh/chị sẽ đảm bảo cho thành công của chương trình. Hy vọng sự kiện sẽ trở thành “buổi hẹn" thường niên mùa Thu cho các bạn học viên cũ được trở về ngôi trường Cao đẳng Công nghệ Hitech thân yêu.

 

Link đăng ký: https://forms.gle/bovc1KScptMi9DJF8

 

Liên hệ BTC: T. Tuấn : 0978.727.225

                  T.Giang : 0969.844.755

Trân trọng!

 
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển