Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) đến thăm và làm việc với trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội

Ngày đăng: 01:41 - 19/03/2018
Sáng 15/03/2018, Nguyên Thứ Trưởng thường trực Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội, Tiến Sỹ Nguyễn Lương Trào Chủ tịch hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) cùng đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường. Tiếp đoàn có Ban Giám Hiệu cùng các trưởng đơn vị của nhà trường.Trong buổi làm việc Chủ tịch VAMAS đã nghe trường báo cáo tình hình hoạt động chung trong 2017 và kế hoạch hoạt động 2018 trường đã nhận được ý kiến chỉ đạo và đóng góp đề xuất tạo cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên nhà trường sau tốt nghiệp, đặc biệt tập chung tăng cường mối quan hệ đào tạo giữa nhà trường và các công ty có giấy phép xuất khẩu lao động từ đó kết nối với các nghiệp đoàn có nhu cầu tiếp nhận lao động từ nước ngoài. Trong 2018 theo kế hoạch nhà trường cũng sẽ triển khai 1 số hoạt động tập chung nâng cao trình độ ngoại ngữ, công nghệ thông tin bổ trợ cho chuyên môn của học sinh, có thể thông qua các hoạt động đối ngoại sẽ mời các nghiệp đoàn cùng các công ty xuất khẩu lao động phối kết hợp với nhà trường xây dựng chương trình đào tạo, đầu tư trang thiết bị nâng cao chất lượng giáo viên, cán bộ và học sinh đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động ngoài nước cũng như thị trường lao động trong nước.

Qua buổi làm việc nhà trường đã nhận thức và tiếp thu các ý kiến quý báu của VAMAS, các hoạt động trong tương lai của nhà trường sẽ tập chung vào mục tiêu tư vấn ngay khi tuyển sinh cũng như tư vấn lao động việc làm cho học sinh trong quá trình đào tạo,cũng như sau khi ra trường.

Thầy TS. Đào Công Hải (HT nhà trường) tiếp hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS)