Giới thiệu về COSS

Ngày đăng: 09:49 - 11/04/2019
Lượt xem: 708

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ VÀ TƯ VẤN DU HỌC

I. Giới thiệu về trung tâm hợp tác quốc tế và tư vấn du học

Giới thiệu tổng quan
• Tên giao dịch : Study consultant services (COSS): The centre for International Cooperation and Overseas.
• Tên viết tắt: COSS
• Ngày Thành lập: 15/09/2017
• Văn phòng tư vấn: Phòng 207, trường cao đẳng công nghệ Hà Nội, Km12, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
• Điện thoại: 024 66512655
• Email: office@hitech.edu.vn
Website: Hitech.edu.vn
II. Chức năng:
- Tham mưu cho HĐQT, BGH trong công tác tổ chức và quản lý các hoạt động gắn kết và hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp, nhà trường trong và ngoài nước, triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo du học theo nhu cầu doanh nghiệp và các trường Nhật Bản, Hàn Quốc.
- Phòng có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng về tổ chức và quản lý hoạt động tuyển sinh du học; làm đầu mối, chủ trì tổ chức triển khai thực hiện và quản lý công tác tuyển sinh các hệ du học, hệ đào tạo ngoại ngữ ngắn hạn ... của Trường, công tác thông tin, tư vấn tuyển sinh du học – hướng nghiệp và dịch vụ đào tạo cùa Nhà trường.
- Thực hiện các hoạt động hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho SV, tăng cường sự phối hợp giữa Nhà trường với các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ việc làm, thực tập cho SV-HS.
- Phụ trách các công việc liên quan đến nghiệp vụ hợp tác quốc tế và tư vấn du học: mời đối tác, chuẩn bị hợp đồng, hồ sơ du học, lập kế hoạch tuyển sinh du học sinh; xây dựng nội quy, chương trình, tiến độ đào tạo cho sinh viên hệ quốc tế đạt tín chỉ N3 (Nhật); xây dựng chương trình đào tạo cho học viên, tu nghiệp sinh, du học cho hệ ngắn hạn; làm các thủ tục visa, xuất cảnh cho du học sinh.

II. Nhiệm vụ:   

  1. Làm đầu mối tổ chức thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp ở loại hình đào tạo du học và xuất khẩu lao động của Nhà trường.

  2. Xây dựng kế hoạch, trình Hiệu trưởng phê duyệt và làm đầu mối triển khai thực hiện công tác tuyển sinh hệ du học ... định kỳ hàng năm của Trường.

  3. Làm đầu mối xây dựng mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng, đại học, doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước cho các hoạt động đào tạo du học và hỗ trợ sinh viên, du học sinh.

  4. Thực hiện các hoạt động hỗ trợ sinh viên: hội thảo du học, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, tổ chức các hoạt động hỗ trợ dịch vụ khác cho sinh viên,…

  5. Phối hợp với các đơn vị khác thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình hoạt động của Trường.

  6. Thực hiện chế độ báo cáo về hoạt động của trung tâm thường xuyên và đột xuất theo yêu cầu của Trường.

  7. Thực hiện đầy đủ chế độ văn thư, lưu trữ hồ sơ, văn bản, giấy tờ, tài liệu giao dịch theo quy định của Nhà nước, của Trường và các chứng từ liên quan đến hoạt động của văn phòng.

  8. Thực hiện tổng kết công tác tuyển sinh du học hàng năm.

  9. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

III. Nhân sự trung tâm hợp tác quốc tế và tư vấn du học

Hiện tại đội ngũ cán bộ trung tâm gồm có:
1.Tiến sĩ Hoàng Văn Lợi, Giám đốc Trung tâm
Mobile: 097 290 1888
Email: loihv@mta.edu.vn
2. Th.S Trần Bình An, Phó giám đốc trung tâm - T
rưởng ban đối ngoại
Mobile: 09 03 25 36 89
Email: an75hy@gmail.com
3. Th.S Nguyễn Thị Hồng, chuyên viên
Mobile: 0978 848 904
Email: ngthihong84@gmail.com
4. Th.S Bùi Thị Thu Trang, chuyên viên
Mobile: 098 373 58 96
Email: trangbuib@gmail.com
5. Th.S Đỗ Thị Cẩm Thủy, chuyên viên
Mobile: 0975 110 009
Email: thuyhitech@gmail.com
6. Th.S Vũ Trường Giang, chuyên viên
Mobile: 096 984 4755
Email: vugianghitech@gmail.com

IV. Sứ mệnh của COSS

Trung tâm luôn cung ứng các ứng viên, thực tập sinh, cử nhân tài năng, có chất lượng cho các trường đại học, cao đẳng hàng đầu thế giới tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, cộng hòa liên bang Đức.
COSS liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho các du học sinh Việt Nam.

 
Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức.
Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của COSS, lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và học sinh, sinh viên, luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của COSS. COSS đã, đang và sẽ hợp tác với những trường đại học có chất lượng tốt, đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất, thời gian nhanh nhất. COSS luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về du học nghề cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra COSS cũng  luôn có những chính sách hỗ trợ cho du học sinh khi học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, luôn đồng hành cùng với du học sinh trong mọi hoàn cảnh. COSS luôn cam kết đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho du học sinh sau khi về nước. 

Bên cạnh việc đào tạo các chương trình ngoại ngữ và chuyên nghành cho sinh viên, trung tâm còn các buổi đào tạo kĩ năng mềm, thực hành team building…để bổ sung các kĩ năng cần thiết cho sinh viên trong học tập cũng như làm việc ở môi trường hiện đại. Ngoài ra trung tâm COSS cũng như trường cao đẳng công nghệ Hà Nội còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, du lịch, dã ngoại… với mục đích khích lệ tinh thần học tập, tạo mối liên kết và trao đổi giữa học sinh, sinh viên.

Tại COSS luôn luôn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi nhân viên làm việc tận tụy hết mình, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và các thế hệ học sinh, sinh viên.

 

V. Một số hình ảnh cán bộ trung tâm COSS

 
Các cán bộ của trung tâm HTQT và TVDH
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0988866377 Đăng ký xét tuyển