Học viên ngành Điện - Điện tử làm gì sau ra trường?

Ngày đăng: 19/11/2020 lượt xem: 126
Đời sống càng hiện đại, xã hội càng không thể thiếu các loại thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị này có mặt mọi nơi và mọi lúc phục vụ cho đời sống con người từ sinh hoạt, sản xuất tới các hoạt động vui chơi giải trí. Vì vậy, ngành Kỹ thuật điện - Điện tử là ngành chưa bao giờ hết hot với cơ hội làm trong các doanh nghiệp lớn.
Chi tiết

Kỹ thuật cơ khí - Khái niệm và lịch sử hình thành

Ngày đăng: 12/10/2020 lượt xem: 291
Ngày nay, kỹ thuật Cơ khí đã đi sâu vào đời sống con người với các thiết bị hàng ngày như: Máy cày, máy xúc, tủ lạnh, lò nướng, bếp từ… Vì vậy, việc tìm hiểu về ngành Kỹ thuật cơ khí về khái niệm và lịch sử hình thành của ngành giúp các bạn học viên Hitech thêm hiểu sâu và yêu ngành hơn.
Chi tiết

Tự động hoá và ứng dụng công nghệ tự động hoá vào thực tiễn sản xuất

Ngày đăng: 02/10/2020 lượt xem: 156
Công nghệ tự động hoá trong công nghiệp là ứng dụng hệ thống điều khiển tự động như Robot công nghiệp (cánh tay robot, thao tác robot), máy tính để thực hiện điều khiển các loại máy móc, vận hành toàn bộ quá trình sản xuất một cách tự động, con người chỉ tham gia rất ít với vai trò điều khiển hoặc không phải tham gia vào quá trình sản xuất.
Chi tiết

Cơ hội nghề nghiệp trong môi trường cực hot khi có tay nghề trong ngành tự động hoá

Ngày đăng: 02/10/2020 lượt xem: 153
Trong xu thế toàn cầu hoá, các doanh nghiệp trong nước hiện nay đang ứng dụng tự động hoá vào trong sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng hàng hoá, dịch vụ từ đó tăng khả năng cạnh tranh cả trong nước và nước ngoài. Vì vậy, nhân sự có tay nghề trong ngành đang cực thiếu và cơ hội làm trong môi trường chuyên nghiệp cực cao.
Chi tiết
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển