Giải bóng đá lần thứ 9 của sinh viên ngành Điện – Cơ khí

Ngày đăng: 11:43 - 28/01/2021
Lượt xem: 145
Giải Bóng Đá Sinh viên thuộc ngành Điện – Cơ Khí do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức đã chính thức khép lại vào ngày 22/01/2021 vừa qua. Giải đấu năm nay quy tụ 08 đội bóng đến từ các lớp, các chuyên ngành trong trường. Sau gần 2 tháng tranh tài, các đội đã thể hiện được những kỹ năng cần thiết để phân loại theo hạng tranh Cup vàng, cup Bạc…
 
Đội vô địch mùa giải bóng đá Bộ môn Điện Cơ – Khí Lần Thứ 9 năm 2021 chụp ảnh cùng Đội ngũ Giảng viên FC Poly

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, tám đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…
 
Thầy Nguyễn Thanh Nam – trưởng ban đào tạo và thầy Hoàng Văn Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao giải cho các đội vô địch.
 
Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ  đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao: Có đến hơn 56 bàn thắng được ghi/16 trận đấu trung bình đạt 3,5 bàn/1 trận, có 8 thẻ vàng được rút ra. Không có thẻ đỏ đây là sự tiến bộ phát triển hơn hẳn so với các giải năm trước.
 
Nhà vô địch giải đấu bóng đá sinh viên đã gọi tên FC INE K16.3.
 
Chung cuộc, FC INE K16.3 đã rất xuất sắc vượt qua các đối thủ đáng gờm để chạm tay vào chiếc huân chương cao quý dành cho nhà vô địch. 2 đội FC POW 16.3 và AUT4 cũng lần lượt nhận được Giải Nhì và Giải Ba của giải đấu.
 
Thầy Nguyễn Thanh Nam – trưởng ban Đào tạo lên trao huân chương Giải Nhì cho đội POW 16.3
 
Thầy Hoàng Văn Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao cờ lưu niệm và huân chương Giải Ba cho FC AUT 4

Vậy là mùa giải bóng đá sinh viên bộ môn Điện – Cơ Khí đã chính thức khép lại nhưng những dư âm vẫn còn để lại cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nhiều ấn tượng và kỷ niệm khó quên. Tất cả cùng mong chờ một mùa giải bóng đá sinh viên sôi động và hấp dẫn hơn sẽ diễn ra trong năm tới.
 
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Giải Bóng Đá bộ môn Điện Cơ – Khí năm 2021 nhé:
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển