Gia nhập FPT Edu, Cao đẳng Công nghệ Hà Nội sẽ tham gia chuẩn bị nguồn lực cho chuyển đổi số

Ngày đăng: 09:33 - 03/08/2019
Lượt xem: 1.976

Với hợp tác chiến lược vừa được ký kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ Hà Nội, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội chính thức trở thành một thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT.

Thông tin từ Tổ chức giáo dục FPT cho hay, tổ chức này và Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ Hà Nội (HEM) vừa ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội trực thuộc Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ Hà Nội sẽ chính thức trở thành một thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT.

Được thành lập năm 2007, Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là cơ sở đào tạo ngoài công lập do Công ty cổ phần Chế tạo điện cơ Hà Nội và các công ty thuộc Tổng công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam sáng lập. Trường có chức năng đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong các lĩnh vực Công nghệ cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh tế… phục vụ sản xuất kinh doanh cho Hà Nội và các vùng lân cận.

Đại diện Tổ chức Giáo dục FPT, ông Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học FPT cho biết, nhiều năm qua, FPT luôn đặt trọng tâm đào tạo theo mô hình “Thực học – Thực nghiệp”, gắn liền với thực tiễn ngành công nghiệp. “Chúng tôi kỳ vọng trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội sau khi gia nhập sẽ tích cực thực hiện chiến lược phát triển của Tổ chức Giáo dục FPT, cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng, góp phần chuẩn bị nguồn lực cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia”, ông Lê Trường Tùng cho hay.

Sau khi trở thành thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội sẽ triển khai các phương pháp giáo dục hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ trong đào tạo công nghệ thông tin và các chuyên ngành khác, giúp sinh viên có môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác chiến lược với Tổ chức Giáo dục FPT, ông Bùi Công Vinh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần chế tạo điện cơ Hà Nội chia sẻ: “Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội có truyền thống giảng dạy lâu năm, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và rất tâm huyết. Tôi hy vọng rằng sau khi chính thức là một phần trong hệ thống giáo dục của FPT, trường sẽ có những bước phát triển tích cực trong năm học tới”.
Tổ chức Giáo dục FPT hiện có 36.000 sinh viên, học sinh; và đang hợp tác với 60 đối tác tại 29 quốc gia trên thế giới. FPT Edu gồm các cấp giáo dục đào tạo từ Tiểu học đến sau Đại học, đào tạo đa ngành nghề, phủ rộng đa địa điểm với chương trình đào tạo đa phương thức: gồm hình thức học truyền thống và học tập theo mô hình trực tuyến. FPT Edu là Tổ chức giáo dục đồng hành trọn vẹn với hành trình học tập của một người học, đồng thời là hệ thống giáo dục quy mô lớn được quốc tế hoá mạnh mẽ, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội với các công nghệ đào tạo tiên tiến.

Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển