Đầu xuân năm mới, thầy Hiệu trưởng đến thăm và chúc tết sinh viên trong trường

Ngày đăng: 01:58 - 07/03/2019
Lượt xem: 669

Những phong bao lì xì không chỉ là niềm vui con trẻ mà còn là nét đẹp tiêu biểu cho văn hóa Việt Nam. Do đó mà thời gian trôi qua, cách đón Tết cổ truyền của người Việt ít nhiều có sự khác biệt, song những giá trị bền vững như phong tục lì xì đầu năm mới thì không bao giờ mất đi.

Phong tục lixi đầu năm đã du nhập vào trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội, được sự quan tâm của nhà trường , ngày đầu tiên đi học (18/2/2019) để truyền động lực cho giáo viên và sinh viên một năm mới làm việc học tập thật tốt thì thầy hiệu trưởng cùng thầy trưởng phòng đào tạo đã đến từng lớp lixi và chúc mừng năm mới các thầy cô và sinh viên một năm mới sức khỏe tốt, học tập tốt.

Tiền lì xì ý nghĩa chính không nằm ở "tiền" mà quan trọng là lòng mong ước cầu chúc bình an, sức khỏe, vui chơi, học hành tấn tới, còn phong bì nặng nhẹ nhiều ít (tiền) không phải là điều đáng để tâm lắm. Người Việt quan niệm trao đi sẽ nhận lại được rất nhiều, do đó mà phong tục lì xì đầu năm thực sự là một nét đẹp biểu hiện cho tâm hồn Việt kín đáo, đôn hậu và nhân ái thiết tha.

Là một trường cao đẳng có tiếng rất quan tâm đến sinh viên từ bữa ăn nhà ở đến chuyện chuyện học hành, ngôi trường được ví như ngôi nhà thứ hai của sinh viên.

Thay mặt toàn bộ sinh viên nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, chúc thầy cô có sức khỏe tốt, chúc nhà trường ngày càng phát triển. Luôn tự hào là sinh viên của Hitech.


Các album khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0981 725 836 Đăng ký xét tuyển