Các đối tác của COSS

Ngày đăng: 11:33 - 10/03/2018
Lượt xem: 553
Các đối tác của COSS
1. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường cao đẳng công nghệ Hà Nội và công ty tư vấn giáo dục Asian Renko (Phần Lan)
Vừa qua ngày 21 tháng 9, năm 2017, trung tâm COSS, trường cao đẳng công nghệ Hà Nội đã ký kết hợp đồng với công ty tư vấn Asian Renko để cùng hợp tác trong giáo dục, nghiên cứu, và phát triển các dự án giữa nhà trường và công ty.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:


 
Lễ kí kết hợp đồng giữa nhà trường và công ty Asian Renko
 
Thầy hiệu trưởng và giám đốc công ty Asian Renko trao quyết định
Lễ ký kết này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho trung tâm COSS trong việc kết hợp giáo dục, đặc biệt là giáo dục nghề nghiệp với thị trường Phần Lan trong tương lai gần.

2. Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục (MOU) giữa Hitech và Đại học Nam Bu, Cao đẳng khoa học CheoNam (Hàn Quốc) 
Ngày 01 tháng 12 năm 2017, trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội (Hitech) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với Đại học Nambu và cao đẳng khoa học Cheonnam Hàn Quốc. Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường các bên đã cùng trao đổi với nhau nội dung hợp tác đồng thời cùng xây dựng lộ trình hợp tác. Theo đó, Đại học Nambu và cao đẳng Cheonnam Hàn Quốc sẽ là đối tác chiến lược trong lĩnh vực hợp tác giáo dục, du học của Hitech. MOU được ghi kết là một dấu mốc quan trọng trong trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đại học Nambu và cao đẳng Cheonnam Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến uy tín, chất lượng với nhiều ngành nghề hấp dẫn mà các du học sinh Việt Nam có thể đăng ký theo học.
 

 
 


Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ ký MOU giữa nhà trường và trường đại học Nam Bu, cao đẳng Cheonnam, Hàn Quốc
 
3. COSS ký biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với Đại học Kangnam (Hàn Quốc)
Ngày 12/12/2017, đại diện Trường Đại học Kangnam đã sang thăm và làm việc tại Hitech. Theo đó, Kangnam và Hitech đã kí Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về giáo dục, tư vấn du học. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên có thể học tập và nghiên cứu tại một trường đại học uy tín, chất lượng hàng đầu xứ sở Kim Chi.
Tọa lạc tại tỉnh Yogin, Trường Đại học Kangnam được thành lập năm 1946, là trường đại học đứng thứ 3 trong tổng số 43 trường đại học của 11 nước đang thực hiện toàn cầu hóa giáo dục, có chương trình giảng dạy quốc tế, viện nghiên cứu ngôn ngữ và trao đổi tín dụng. Trường luôn đáp ứng nhu cầu học tập một cách tốt nhất và cũng là nơi để phát huy hết những tiềm năng giáo dục.
Thông tin về trường Trường Đại học Kangnam chỉ là 1 trong nhiều trường đại học Hàn Quốc có mối liên kết với Hitech. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lời khuyên giúp bạn có được lựa chọn tốt các trường ĐH Hàn Quốc, bằng tất cả kinh nghiệm cũng như sự nhiệt huyết của các chuyên gia hàng đầu về du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn tự tin vững bước trên con đường mà bạn đã chọn. Cùng với đó, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe, trợ giúp và đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Các thông tin về học phí, học bổng luôn được cập nhật liên tục cùng với những ưu đãi và hậu đãi, COSS-HITECH tự tin khẳng định vị thế trên con đường định hướng tương lai cũng như chắp cánh ước mơ cho tri thức trẻ Việt Nam bay khắp Năm Châu Bốn Biển.
 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết MOU giữa COSS và trường đại học Kangnam, Hàn Quốc
 
Các đối tác sang thăm trường
Trong năm 2017, COSS cũng đã tiếp đón rất nhiều trường, tập đoàn của Nhật Bản, Hàn Quốc đến thăm trường. Hãy cùng COSS nhìn lại một số hình ảnh đẹp đáng nhớ này nhé:
 

 
 
Hình ảnh trường đại học bách khoa Hàn Quốc đến thăm Hitech
 

 
 
Trường trung học kỹ thuật Chonbuk đến thăm trường

 

Các trường Hàn Quốc sang thăm Hitech
 
Các bài viết khác
Tra cứu điểm thi học phần
Hotline: 0988866377 Đăng ký xét tuyển